Tiết lộ cách thụt rửa vùng kín để dễ sinh con trai

tiet-lo-cach-thut-rua-vung-kin-de-de-sinh-con-trai2

Dù nếp sống hiện đại không còn quá coi trọng việc phải sinh con trai trong gia đình nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn luôn có mong muốn con cái có đủ nếp đủ tẻ để viên mãn hơn trong cuộc sống. Ngoài các cách can thiệp y tế hiện đại để có thể lựa chọn giới tính của con, chi phí tốn kém và cũng có tỉ lệ không thành công thì nhiều chị em phụ nữ lại truyền tai nhau các cách làm đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà như là thụt rửa âm đạo – là tác động từ bên ngoài, tạo môi trường kiềm thích hợp cho tinh trùng Y hoạt động, tăng cơ hội khả năng thụ thai con trai.

Vậy tại sao chị em lại truyền tai nhau phương pháp này? Và thực sự có hiệu quả hay không? Cùng Mỹ Phẩm Việt Hàn nghiên cứu nhé.

Tinh trùng Y phát triển thuận lợi ở môi trường kiềm

Nam giới sẽ sản xuất ra 2 loại tinh trùng là tinh trùng X và tinh trùng Y, trong trứng của phụ nữ chỉ chứa nhiễm sắc thể X. Trường hợp tinh trùng X của chồng kết hợp với nhiễm sắc thể X của vợ sẽ sinh ra con gái (XX), ngược lại khi tinh trùng Y của chồng kết hợp với nhiễm sắc thể X của vợ sẽ sinh ra con trai (XY). Tinh trùng X nếu tồn tại và hoạt động mạnh mẽ ở môi trường giàu axit thì tinh trùng Y lại tồn tại và hoạt động mạnh mẽ ở môi trường giàu tính kiềm. Bởi vậy nếu muốn sinh con trai, ngoài việc người chồng cần chú ý sức khỏe tinh trùng thì người phụ nữ cần tạo ra môi trường kiềm để tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y phát triển và gặp trứng để thụ tinh.

tiet-lo-cach-thut-rua-vung-kin-de-de-sinh-con-trai21

Với những kết quả nghiên cứu khoa học đã được công bố về việc tinh trùng Y được chứng minh tồn tại và hoạt động mạnh mẽ ở môi trường kiềm, đã có nhiều phương pháp được đưa ra để tăng khả năng tồn tại và hoạt động của tinh trùng Y – tăng khả năng thụ thai con trai của các cặp vợ chồng, trong đó có thể nhắc tới phương pháp thụt rửa âm đạo nữ giới.

Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai

Đây có thể coi là cách làm thủ công, là phương pháp thụt rửa vào sâu bên trong âm đạo nhằm thay đổi môi trường axit trong âm đạo, tạo ra môi trường kiềm thuận lợi cho hoạt động của tinh trùng Y. Nếu như trước đây, các mẹ có thể tự pha dung dịch thụt rửa (sử dụng thuốc tiêu muối bicarbonat natri – được khuyến cáo nên mua thuốc tiêu muối ở các hiệu thuốc, cơ sở y tế để đảm bảo liều lượng chuẩn và chất lượng đảm bảo và nước sôi) và dùng xi lanh để thụt rửa âm đạo thì giờ đây đã có các dung dịch, dụng cụ chuyên dụng cho việc này. 

Thời gian thụt rửa âm đạo được hướng dẫn nên thực hiện vài giờ trước khi quan hệ tình dục, bởi sau vài giờ với có chế sinh học tự bảo vệ, cơ thể phụ nữ sẽ tự cân bằng lại môi trường âm đạo như bình thường.

tiet-lo-cach-thut-rua-vung-kin-de-de-sinh-con-trai22

Thụt rửa âm đạo thực sự có hiệu quả cho việc sinh con trai?

Như đã nói ở trên, khoa học mới chỉ chứng minh được môi trường tồn tại và phát triển của các loại tinh trùng chứ chưa từng có khảo sát thực tế, phân tích nào chứng minh việc thụt rửa âm đạo có hiệu quả trong việc lựa chọn giới tính của con. Đây chỉ là phương pháp có thể làm tăng xác suất thụ thai có bé trai thôi.

Cách thụt rửa âm đạo thường được thực hiện như sau:

Bước 1: Pha loãng thuốc tiêu muối (được bán trong các hiệu thuốc với định lượng tiêu chuẩn có sẵn) cùng 1 lít nước sôi để nguội.

Bước 2: Sử dụng xi lanh vô khuẩn (bán sẵn trong các hiệu thuốc) hoặc dụng cụ thụt rửa chuyên dụng thể thụt rửa âm đạo: thụt rửa 1 lượng dung dịch vừa phải từ 350-500ml vào âm đạo. Sau đó để dung dịch chảy ra hết mới quan hệ. Không nên giữ nhiều nước bên trong âm đạo bởi quá nhiều nước sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển của tinh trùng tới trứng, làm giảm khả năng thụ thai.

Nhiều chị em thực hiện thụt rửa âm đạo trong thời gian dài – điều này thực sự không tốt. Bởi dung dịch đưa vào âm đạo qua phương pháp thụt rửa thường chỉ tạo ra môi trường kiềm nhân tạo trong vòng 2-3 giờ đồng hồ, sau đó cơ thể sẽ tự điều chỉnh về độ pH cân bằng vốn có của âm đạo. Việc thụt rửa thường xuyên và trong thời gian dài rất dễ làm rối loạn môi trường tự nhiên của âm đạo, dẫn đến mất cân bằng độ ẩm độ pH, khả năng cao tạo ra các bệnh về phụ khoa ở nữ giới.

Thụt rửa âm đạo thực tế còn mang lại khá nhiều rủi ro cho người phụ nữ: hàm lượng kiềm đưa vào không thích hợp sẽ làm rối loạn môi trường bên trong âm đạo, tiêu diệt những vi khuẩn có lợi có sẵn gây nguy cơ nhiễm khuẩn vùng kín. Trường hợp nặng có thể dẫn tới tình trạng mang thai ngoài tử cung ở phụ nữ. Bởi vậy khi xác định muốn áp dụng phương pháp thụt rửa âm đạo để sinh con trai, các cặp đôi nên cân nhắc và thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tại các trung tâm sức khỏe uy tín để nhận được những lời khuyên từ các bác sĩ và chuyên gia y tế.

Ngoài ra để tăng khả năng mang bầu, các mẹ nên vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ, tránh gây viêm nhiễm, khó thụ thai. Dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày để an tâm về “cô bé” hồng hào, tăng sự hưng phấn khi kết hợp với đối tác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja Ba Lan

ND

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *